Công ty TNHH S.VRC xin chân thành cảm ơn cũng như gửi đến Quý khách hàng  những lời chúc tốt đẹp nhất .

 

Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tự động hoá ,sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng ,sự hài lòng về dịch vụ và đặc biệt là sự hiệu quả trong giải pháp về cốt thép đối với công trình của Quý khách hàng.

 

Trong các năm vừa qua S.VRC đã và đang tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho rất nhiều dự án cũng như cùng song hành với nhiều Công ty xây dựng,Công ty tư vấn thiết kế ,Chủ đầu tư các dự án .Công ty S.VRC rất tự hào vì được góp một phần nhò bé vào sự thành công của Quý khách hàng trong dự án,công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm của S.VRC bao gồm :

  • Thép cuộn kéo nguội từ phi 3 đến phi 12
  • Thép kéo nguội cắt thanh theo yêu cầu từ phi 4 đến phi 12
  • Lưới thép hàn từ phi 4 đến phi 12
  • Lưới hàng rào mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện
  • Kẽm buộc
  • Mua bán sắt thép xây dựng các loại

 

Với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nêu trên chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lương sản phẩm mà còn mong muốn đem lại cho quý khách hàng một “Giải pháp tối ưu về cốt thép” trong việc sử dụng lưới thép hàn thay thế thép rời buộc tay với hiệu quả kinh tế vượt trội như sau :

  • Giảm thời gian gia công và thi công lắp đặt thép
  • Giảm hao phí ,mất mát thép tại công trình
  • Chất lượng ổn định và chính xác

 

Chúng tôi luôn mong muốn được song hành và đóng góp cho các công trình của quý khách hàng với mục tiêu :

CHẤT LƯỢNG –  DỊCH VỤ  –  HIỆU QUẢ KINH TẾ

Liên

I’ve written my newspaper? In some cases I would college essay writing service suggest going out and hiring a copywriter. A good copywriter has the experience of knowing how to develop a writing paper into a really successful publication or article. I was so excited about my wisdom and experience I was filled with optimism when I wrote my paper. Unfortunately I became ill with the thought that the only way I could write a paper that was good was to perform a great deal of study and find out about the topic.

hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Lưới Thép Hàn S.VRC
100-102, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
Tel: +84.08.6684 85 85 – 0919 099 880
Email: sales@svrc.vn